• image01

  m 

  Công nghệ giặt thảm Rainbow đã đạt được cả 3 tiêu chuẩn của “Hiệp Hội Công nghiệp Thảm Hoa Kỳ”

  1. Loại bỏ bụi đất, mảng bám trên bề mặt thảm
  2. Loại bỏ bụi dơ, vết ố, mùi hôi, ẩm mốc bên dưới thảm
  3. Phục hồi bề mặt thảm như lúc ban đầu.

  Các loại Thảm được dùng khá phổ biến trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà hànkhách sạn,  Chúng là môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có hại phát triển, để bảo vệ sức khỏe của con người, nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm, giúp làm sạch, bảo dưỡng định kỳ.                                                 (Ấn vào “>” để xem tiếp) 

 • image2

  GIAI ĐOẠN I

  Hút sạch bụi, cát, đất và các nhấn tố khác có mặt trong Thảm bằng đầu máy Power Nozzel, Điều này giúp máy giặt thảm Aquamate (giai đoạn 2) có thể tập trung duy nhất vào các bụi bẩn và các vết ố, dầu mỡ còn sót lại.

  Ở giai đoạn này với lợi thế từ các trục bàn chải gắn trong đầu máy Power Nozzel, các sợi thảm bị rối sẽ được chải, làm cho mềm mại như lúc ban đầu.                                                                                                                                                                                                           (Ấn vào “>” để xem tiếp)

  12123

 • image3

  GIAI ĐOẠN II

  Đầu máy Aquamate được sử dụng để bắt đầu quá trình giặt thảm. Cùng với dung dịch giặt chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, các vết ố, bẩn – dù cứng đầu đều được lấy ra khỏi thảm, giúp thảm sạch sẽ sáng bóng trở lại như lúc ban đầu.

  Trong giai đoạn này, quy trình giặt thảm được thực qua 4 bước:

  Bước 1: Một lượng nước vừa đủ sẽ tự động được phun lên bề mặt thảm.
  Bước 2: Dung dịch giặt thảm chuyên dụng sẽ được phun xịt lên bề mặt thảm, đồng thời quy trình giặt thảm bằng máy Aquamate cũng được tiến hành. Tất cả đều tiến hành tự động bằng máy.
  Bước 3: Sau khi giặt xong, nước bẩn, dụng dịch giặt và các vết ố đánh tan được máy tự động hút vào
  Bước 4: Tiến hành sấy khô Thảm.

  Các quy trình trên đều được thực hiện tự động theo quy trình khép kín bởi đầu máy Aquamate và máy Power Nozzel.

  (Ấn vào “>” để xem lại)