QUY TRÌNH GIẶT NỆM NGỦ CỦA VINA TIA SÁNG

 

 

GIAI ĐOẠN I : KIỂM TRA TÌNH TRẠNG NỆM

    giặt nệm Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tới tận nhà kiểm tra tình trạng nệm Miễn Phí cho Quý khách ! chỉ 5 phút chúng tôi sẽ giúp Quý khách kiểm tra và biết được tình trạng Nệm của mình như thế nào.giặt nệm

 ➡ Hình bên dưới thể hiện chỉ sau vài giây – một lượng lớn tế bào da chết, bụi bẩn, mạt bụi được lấy ra khỏi Nệm bằng máy Rainbow. (Hoặc click vào đây để Xem video kiểm tra nệm tại nhà Khách hàng) giặt nệm

kiem tra nem ve sinh nem vina tia sang
giặt nệm

 ➡ Đây chính là tình trạng chung mà hộ gia đình nào cũng đang đối mặt do sử dụng Nệm lâu năm mà chưa bao giờ vệ sinh, hoặc chỉ thay ga (drap) trải  giường.                                                                                                                                                                                                     

GIAI ĐOẠN II: VINA TIA SÁNG TIẾN HÀNH LÀM GIẶT NỆM

 🙂 Hệ thống Rainbow System khi vận hành trên Nệm sẽ tạo ra các sóng rung động với tần số cao làm cho Nệm bắt đầu rung lên và các sợi kết nối trên nệm sẽ bắt đầu co giãn nới lỏng ra, do đó các hạt bụi bẩn, vi khuẩn nằm sâu bên trong nệm sẽ dễ dàng được Snap-in motor của máy Nozzle đánh bật lên khỏi bề mặt Nệm. 

GIAI DOAN 2 1 QUY TRINH VINATIASANG
giặt nệm

 🙂 Các chất thải, bụi bẩn, tế bào da chết… sẽ được hút dần lên theo lực xung động cực mạnh của máy. Đặc biệt, các loại vi sinh vật như mạt bụi, mạt nệm, vi khuẩn, nấm mốc…cũng sẽ được lấy ra khỏi Ruột Nệm bằng hệ thống Rainbow System đặc biệt phát triển và điều chỉnh cải tiến chỉ giành riêng cho Nệm.

GIAI DOAN 2 2 QUY TRINH VINATIASANG
giặt nệm

 🙂 Đồng thời trong quá trình làm vệ sinh, một dung dịch diệt khuẩn chuyên dụng Fresh Air được sử dụng để diệt vi khuẩn, virus và các bào tử phát triển trên nệm. Đây là một phương pháp khử trùng hóa học miễn phí tương tự được sử dụng trong lĩnh vực y tế.  Fresh Air được viện hen suyễn và dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) chứng nhận là dung dịch loại bỏ hầu như tất cả các tác nhân gậy bệnh hen suyễn, hen phế quản, dị ứng… ẩn chứa sâu bên trong Nệm.  

GIAI DOAN 2 3 QUY TRINH VINATIASANG
giặt nệm
GIAI DOAN 2 4 QUY TRINH VINATIASANG
giặt nệm

 🙂 Đối với các tấm Nệm có mùi hôi hoặc nước đái của em bé tè lên thì dung dịch chuyên dụng Fresh Air sẽ được áp dụng trên bề mặt để loại bỏ mùi khó chịu trên Nệm và đặc biệt, bảo vệ nệm chống vi sinh vật và sự tái phá hoại của bọ ve trong Nệm. 

GIAI ĐOẠN III: KẾT QUẢ SAU KHI GIẶT NỆM

 ➡ Những bức hình dưới là kết quả sau 30 phút làm việc của nhân viên mà máy. Từ 1 bình nước sạch được lấy từ nhà khách (hình nhỏ góc trên bên phải ảnh cuối), Bình nước đã trở nên đục do các“bọt trắng” trong hình chính là: tế bào da chết, mạt, bụi, vi khuẩn… được hút từ sâu bên trong Nệm hòa vào bình nước trong máy. (Hoặc click vào đây để xem video quay thực tại nhà Khách hàng) 

KET QUA VE SINH NEM
giặt nệm

 ➡ Thật là một bất ngờ lớn đối với khách hàng khi tận mắt chứng kiến chiếc Nệm của mình, nơi mình hằng đêm yên giấc lại ẩn chứa nhiều vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh như vậy!

 ➡ Hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0932.187.789 để chúng tôi giúp bạn!

 ➡ Video tham khảo

Comments are closed.