Các câu hỏi thường gặp về các dịch vụ Vệ Sinh?

1. Bao lâu thì nên vệ sinh nệm và khử trùng Nệm?

Được viện Hen Suyễn và Dị Ứng Hoa Kỳ (Asthma  & Allergy Friendly of America – AAFA) cấp giấy chứng nhận diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc tồn tại bên trong Nệm – tới 99,9% vi khuẩn. Giúp con người tránh xa cách loại bệnh nguy hiểm liên quan tới giường Nệm như “hen suyễn, dị ứng, xoang….)

 

17. Tôi có thể kiểm tra xem tình trạng nệm của minh như thế nào được không?

Được: Quý khách có thể tự kiểm tra Nệm tại nhà bằng các thao tác đơn giản

  1. Tận dụng ánh nắng  mặt trời

          Ánh nắng mặt trời là phương pháp hữu hiệu khi ban muốn kiểm tra tình trạng bụi bặm trong nhà. Đặc biệt là anh nắng bưổi sáng. Hãy mở của sổ, kéo rèm cửa lên và để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên nệm, dùng tay vỗ nhẹ lên nệm ta sẽ thấy được dưới ánh nắng, các hạt bụi và tế bào da chết sẽ bay tung lên.

  1. Đèn pin hoặc ánh đèn điện

          Tháo lớp áo bọc nệm ra (đối với nệm cao su), sau đó dùng đèn pin hoặc ánh đèn điện kiểm tra các lỗ nệm, bạn sẽ thấy: bụi, các mụn nệm cao su bong tróc, hoặc các sợi bông được vo tròn (là tổ của các con mạt ký sinh), bạn có thể vỗ nhẹ lên nệm sẽ thấy ngay. 

Nhược điểm: Tất cả những cách trên sẽ giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy được tình trạng nệm ở mặt bên ngoài, còn tận sâu bên trong ruột nệm thì sao? Bằng cách cách thông thường chúng ta không thể kiểm tra được. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra bằng hệ thống máy Rainbow Systems.                                                                                          

Comments are closed.