VỆ SINH SOFA VẢI

 

 

VỆ SINH SOFA VẢI, NỈ (Vệ Sinh Ướt)

           Với mục tiêu chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa mà mình cung cấp. Dịch vụ vệ sinh Sofa Vina Tia Sáng luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình bằng chính qui trình giặt ghế sofa mang tính chuyên nghiệp nhất của mình. Qui trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp được thông qua những bước sau:

Bước 1: Áp dụng quy trình vệ sinh khô  ➡ video
          Việc hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt sofa là rất cần thiết không chỉ loại bỏ những vết bụi bẩn cơ bản mà còn giúp bạn nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.

          Điều quan trong hơn là loại bỏ hoàn toàn được bụi bẩn, đất cát bên  trong ruột Sofa nhằm đảm bảo không chỉ trắng sạch bên ngoài mà còn sạch khuẩn và bẩn bên trong ruột.  ➡ video 

ve sinh sofa uot 1 vina tia sangve sinh sofa uot 2 vina tia sang

Bước 2:

        Kiểm tra tác dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn, việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa.

        Dịch vụ vệ sinh Sofa Vina Tia Sáng là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các loại hoá chất giặt ghế sofa tính năng kép (diệt khuẩn) và thi công giặt ghế sofa. Không chỉ là sạch bẩn mà còn là sạch khuẩn.

ve sinh sofa uot 3 vina tia sangve sinh sofa uot 4 vina tia sang

Bước 3:
          Áp dụng hệ thống giặt phun hút tự động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt. Quy trình tiến hành phun tự động bằng máy chuyên dụng Aquamate. Đảm bảo bề mặt sofa đủ ướt sau đó thông qua máy đánh tan vết bẩn và cuối cùng loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút Minijet.

ve sinh sofa uot 6 vina tia sangve sinh sofa uot 5 vina tia sang

Thông qua 3 bước cơ bản trên, dịch vụ giặt ghế sofa do Dịch vụ vệ sinh Sofa Vina Tia Sáng cung cấp không đã tạo dựng được niềm tin cho hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ trên cả nước.                                   

        Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn  dịch vụ vệ sinh ghế sofa có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Comments are closed.